Trang chủ / Cuộc sống / Gặp Lại Chính Mình 2,5 Năm Trước

Gặp Lại Chính Mình 2,5 Năm Trước

Gặp Lại Chính Mình 2,5 Năm Trước

Chào các bạn.

Hôm nay (29.09.2020), nhân dịp ghé thăm Tp.HCM, mình tình cờ tìm lại được quyển sổ tay mình ghi chép cách đây 2,5 năm (vào những tháng đầu năm 2018). Mình thường ghi chép vào nhiều quyển sổ tay, sổ da,… nên cũng không nhớ hết những quyển sổ mình từng có. Đây thực sự là một dịp tốt để mình nhìn nhận lại quá trình hơn 2 năm qua của bản thân.

Một bài học hay mà mình ghi chép lại – Có lẽ là khi đọc 1 cuốn sách nào đó

Nhìn lại những gì ghi trong quyển sổ này, mình thấy được rằng, đây giống như một quyển “Vở Bài Tập” – nơi mà mình ghi chép lại những bài tập mình làm theo yêu cầu từ một “Quyển Sách Hay” nào đó. Hữu duyên là hôm nay mình có dịp đọc lại, để nhìn nhận và hiểu rõ hơn về hành trình mình đã qua.

Thời gian đó, niềm tin của mình vẫn còn yếu. Thường xuyên bị tác động về mặt tinh thần, bị ảnh hưởng nhiều bởi những điều xung quanh. Phải mất nhiều thời gian, trải nghiệm và nhiều bài học cuộc sống, để sức mạnh tinh thần mình khá hơn và được như bây giờ. Càng nhìn lại, mình càng thấy trân trọng những điều đã qua.

Ghi chép quả là một thói quen thú vị phải không các bạn ^^

 

 

Giới thiệu về Tran Trung Tin

Dành riêng cho bạn

Nhìn nhận và đúc kết

Nhìn nhận và đúc kết Những ngày đầu tháng tư của thập kỷ mới (2020), …

2 bình luận

 1. Hay quá bro.
  Cảm ơn câu hỏi kể ra những điều làm có niềm vui sống!
  Vì thời gian năm 2020 mình có nhiều biến cố, nhiều thời gian chán nản, mất phương hướng nên đôi lúc cần tìm lại những điều làm mình vui

  • Tran Trung Tin

   OK Bạn.
   ^^ Nhớ tìm lại niềm vui của chính mình Khoa nhé. Đôi khi mình có thể tìm lại mình trong quá khứ, biết đâu điều đó giúp mình trân trọng hiện tại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *